Dịch vụ nạp sạc khí FM200

Công ty TNHH YUNSUNG VINA xin trân trọng cung cấp dịch vụ nạp khí FM-200, CO2, N2. Dây truyền nạp khí công nghệ Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam được kiểm định bởi cơ quan quản lý PCCC tại Việt Nam.

Trước đây việc nạp sạc lại khí FM-200 gặp nhiều khó khăn vì tại Việt Nam chưa có trạm chiếc nạp, phải mất từ 4-6 tuần để vận chuyển sang các nước Mỹ, Hàn Quốc, nạp sạc vì vậy đối với những khu vực có yêu cầu phòng cháy chữa cháy cao cần phải có bình FM-200 dự phòng để thay thế khi cần thiết.
Hiện nay, Công ty TNHH YUNSUNG VINA đã cho xây dựng lắp đặt hệ thống trạm chiếc nạp ngay tại TP. Hà Nội. Vì vậy việc nạp sạc lại bình khí FM-200 khi cần thiết là rất nhanh gọn và chi phí rẻ.

Nạp sạc bình khí FM200

Hệ thống chữa cháy tự động khí FM200 được sử dụng khá rộng rãi ở Việt Nam hiện áp dụng chữa cháy cho ngành : xử lý dữ liệu, phòng server, data center, … những chứa các thiết bị hàng hóa có giá trị cực kỳ quan trọng. Bình khí FM200 sẽ hết khi : đến định kỳ cần nạp sạc lại bình mới, sự cố rò rỉ khí, hay gặp vấn đề phải kích hoạt chữa cháy.

Công ty PCCC YUNSUNG VINA với trên dưới 10 năm làm việc cung cấp hệ thống chữa cháy FM200 chúng tôi đảm nhận việc bảo trì bảo dưỡng, nạp sạc khí FM200 đầy đủ nhất cho khách hàng. Các thiết bị pccc, bình khí fm200, khí fm200 được nhập khẩu từ chính hãng của Hàn Quốc nên mang đến sự chất lượng hàng đầu.

Nạp sạc khí FM200 thời bao lâu ?

Những năm về trước tất cả các khâu nạp sạc hay cung cấp bất kỳ các thiết bị gì của hệ thống chữa cháy FM200 thì cũng phải nhập từ hãng của nước ngoài. Nhận thấy điều này quá tốt kém về thời gian và giá cả sẽ làm cho khách e dè khi sử dụng hệ thống pccc FM200. Pccc YUNSUNG VINA đảm nhận việc cung cấp nạp sạc khí FM200 tại Việt Nam.

Xây dựng và lắp đặt hệ thống nạp sạc hiện đại ngay tại khu vực thành phố Hà Nội Nạp sạc khí FM200 sẽ tiến hành nhanh chóng trong vòng chưa đến 48h trao tận tay cho khách hàng.

Quy trình nạp sạc khí diễn ra như thế nào ?

Sau khi khách hàng tìm hiểu và lựa chọn Công ty TNHH Yunsung Vina để tiến hàng và yêu cầu nạp sạc khí FM200 thì công việc tiếp tục sẽ theo quy trình như sau :

Nhận bình rỗng của khách hàng về để nạp.

Tiến hành Kiểm tra vỏ bình có còn sử dụng được hay không; có đảm bảo khi nạp khí vào an toàn cho người sử dụng hay không.  Trường hợp Nếu bình đã quá cũ không còn sử dụng được thì loại bỏ và báo cho khách hàng biết. Còn Nếu bình nhận từ khách hàng còn khí FM200 cũ thì chúng tôi tiến hành xả toàn bộ khí cũ này ra, kiểm tra sửa chữa van đầu bình.

Nạp khí vào bình đủ số lượng và đúng áp lực. Và Thông báo với khách hàng để hoàn trả bình đã nạp đầy. Cuối cùng Thanh lý hợp đồng và kết thúc dịch vụ.

Giá Nạp sạc khí FM200 là bao nhiêu ?

Hiện giá nạp sạc bình khí FM200 có giá cao ngất ngưỡng, bởi được sản xuất với một quy trình đặc biệt, nó đươc nghiên cứu để chữa cháy nhanh nhất, không gây hại với con người có trong môi trường cần chữa cháy, là khí sạch, không phá hủy tầng ozone, không tồn lại lâu trong không khí…..và còn nhiều đặc điểm ích lợi khác, chính vì vậy nên giá khá cao.

Quý khách công ty có nhu cầu nạp sạc khí FM200 khi lựa chọn Công ty TNHH YunSung Vina để tiến hành nạp lại khí thì sẽ hưởng được các khuyến mãi và giá tốt nhất trên hiện trường hiện có hiện nay. Và đi kèm bình nạp sạc đầy đủ khí, khí đạt tiêu chuẩn chất lượng tất cả đều hoàn toàn cam kết.

Chúng tôi cam kết: Ở đâu giá rẻ, chúng tôi rẻ hơn!

CÔNG TY TNHH YUNSUNG VINA
VPGD: Tầng 11, Toà ADI, Đường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0971.799.114 – 0979.550.089
Email: cskh.yunsungvina@gmail.com Website: www.yunsung.vn / www.cpvc.com.vn