Giới thiệu

          Công ty TNHH Yunsung Vina trân trọng giới thiệu đến cho Quý khách hàng hệ thống sản phẩm và dịch vụ phòng cháy chữa cháy: Tư vấn thiết kế, thi công PCCC ; Sản xuất, cung cấp hệ thống chữa cháy khí FM200; Dịch vụ nạp khí FM200, CO2, N2;   Nhập khẩu, phân phối thiết bị báo cháy, bình chữa cháy xách tay..

Tên công ty CÔNG TY TNHH YUNSUNG VINA
Tên giao dịch Quốc tế YUNSUNG VINA CO., LTD
VPGD Tầng 11, Toà ADI, Phường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tel/fax 024. 32008755
Emai cskh.yunsungvina@gmail.com /Website: www.yunsung.vn
Mã số doanh nghiệp 0106489912
Vốn điều lệ 5.000.000.000 đồng ( Năm tỷ Việt Nam đồng)
Cổ đông góp vốn (1) Mr Phạm Văn Thường –Việt Nam (tỷ lệ góp vốn 55%)
Cổ đông góp vốn (2) Yunsung G & T Co., Ltd (Korea) – Tỷ lệ góp vốn 45%
Tài khoản (VNĐ) 005.112126 8888
Ngân hàng (MB bank) Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Trần Duy Hưng, Hà Nội

Sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy được Công ty TNHH Yunsung Vina nhập khẩu chính hãng từ các Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc vv…Các sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn của Việt Nam trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng, đáp ứng các quy định của Luật PCCC hiện hành

Thành lập vào tháng 3/2014, là công ty liên doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam, YUNSUNG VINA có hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến hàng đầu đẳng cấp thế giới và tiêu chuẩn chất lượng ISO mới nhất cho các quy trình sản xuất.

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã liên tục phát triển công nghệ, nghiên cứu và đầu tư các cơ sở và trang thiết bị hiện đại nhất để cho ra  những sản phẩm chất lượng cao.

Thông qua sự hợp tác với công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, với  kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ được đào tạo cơ bản, Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe và thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã từng bước chiếm lĩnh thị trường và ngày càng tạo ra cho khách hàng những giá trị mới. Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm ngày càng an toàn và thân thiện hơn với môi trường, chúng tôi đang hướng đến một tương lai bền vững đồng hành cũng khách hàng trong tất cả sản phẩm và dịch vụ.

Sức mạnh chính của chúng tôi nằm ở việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình hàng ngày để bước đi trước tạo ra một nền tảng vững chắc và tin tưởng rằng nó sẽ dẫn dắt chúng tôi cạnh tranh hơn với vai trò nhà sản xuất hàng đầu và mục tiêu hướng đến xuất khẩu sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM:

– AIKANG/Hàn Quốc – ỐNG CPVC CHỮA CHÁY Yunsung Vina, (Cho hệ thống chữa cháy tự động)

– SD3- PHÁP ( Thiết bị hệ thống báo cháy tự động, báo rò gas, báo độ ẩm..);

– MASTECO/ Hàn Quốc ( Hệ thống chữa cháy khí FM200, Đầu phun, Valve..);

– DONGSUNG FINETEC CORP- Hàn Quốc ( Thiết bị hệ thống chữa cháy khí CO2, N2, FM200 & HFC-23, HFC-125);

– PNP SAFETY- Hàn Quốc ( Thiết bị hệ thống chữa cháy khí CO2, N2, FM200, Thiết bị  chữa cháy:  Alarm valve, Deluge valve, đầu phun Sprinkler … );

– SEWOONG – Hàn Quốc ( Thiết bị  chữa cháy:  Alarm valve, Deluge valve, đầu phun Sprinkler …);

– PARADISE (FESCO) – Hàn Quốc (Thiết bị  chữa cháy:  Alarm valve, Deluge valve, đầu phun Sprinkler …);

– UNIQUE – Malaysia ( Thiết bị chữa cháy khí FM200, CO2, bình chữa cháy xách tay, vòi chữa cháy…);

– HI MAX – Hàn Quốc ( Thiết bị báo cháy tự động, báo gas, báo cháy chống nổ & không dây);